Truyền thông điệp được nhắm mục tiêu - ActiveCampaign Vietnam | Phần mềm Marketing Automation Software dễ dùng, giá rẻ

Nhắn tin

Tiếp cận đối tượng của bạn cho dù họ ở đâu

Đối tượng của bạn không dán mắt vào hộp thư đến của họ. Khi bạn tiếp cận đối tượng của mình trên các nền tảng, bạn chắc chắn rằng tin nhắn của bạn sẽ được nghe.

Một máy tính xách tay hiển thị email và thông báo trò chuyện bên cạnh điện thoại hiển thị cuộc trò chuyện bằng văn bản.  Hình minh họa.

Công cụ nhắn tin của khách hàng giúp bạn kết nối với khán giả của mình

Thư điện tử quảng cáo. SMS tiếp thị. Đối tượng tùy chỉnh của Facebook. Tin nhắn trang web. Chúng tôi cung cấp nhiều cách để nhắn tin cho khách hàng của bạn, để bạn có thể tiếp cận họ ở nơi họ đang ở.

Dễ dàng tiếp cận đối tượng của bạn

Bắt đầu dùng thử miễn phí 14 ngày. Không cần thẻ tín dụng. Thiết lập ngay lập tức.

Thư điện tử quảng cáo

Tiếp thị qua email cho phép bạn có các cuộc trò chuyện riêng với từng thành viên trong đối tượng của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện ROI của mình bằng cách giúp dễ dàng kiểm tra các dòng chủ đề, tạo email đẹp và gửi tự động email mà mọi người thích đọc.

Gửi email tốt hơn

SMS tiếp thị

Đôi khi bạn cần tiếp cận mọi người khi họ đang di chuyển. SMS và tiếp thị văn bản gửi tin nhắn của bạn ngay vào túi của khách hàng. Lên lịch nhắc nhở văn bản, gửi thông báo và tự động hóa tiếp thị SMS của bạn.

Tiếp cận mọi người khi đang di chuyển

Đối tượng tùy chỉnh của Facebook

Nhắm mục tiêu những người có Quảng cáo Facebook mà họ muốn xem. Sử dụng dữ liệu để tự động nhắm mục tiêu lại dựa trên lượt truy cập vào trang web của bạn, sở thích sản phẩm, gửi biểu mẫu, trường tùy chỉnh và bất kỳ thông tin nào khác bạn thu thập.

Phục vụ quảng cáo trên Facebook

Tin nhắn trang web

Tiếp cận mọi người tại thời điểm họ quan tâm nhất khi họ thực sự nhìn vào những gì bạn cung cấp. Chúng tôi cho phép bạn nói chuyện với mọi người khi họ đọc trang web của bạn, với các tin nhắn bạn có thể tự động hóa (hoặc tùy chỉnh dựa trên dữ liệu phân đoạn).

Tin nhắn trên trang của bạn

Tích hợp có được tiếng nói của bạn trên tất cả các nền tảng của bạn

Bạn có dữ liệu về đối tượng của mình trong tất cả các công cụ kinh doanh của bạn. Bạn sẽ có thể sử dụng nó để tùy chỉnh tin nhắn của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi tích hợp với hơn 250 ứng dụng, bao gồm WordPress, Zapier và Shopify.

Nhắn tin cho khách hàng của bạn mọi lúc mọi nơi

Bắt đầu dùng thử miễn phí 14 ngày. Không cần thẻ tín dụng. Thiết lập ngay lập tức.

Các chiến dịch tiếp thị nhỏ giọt SMS

Lợi ích lớn nhất từ ​​trước đến nay đối với ActiveCampaign là khả năng gửi tin nhắn văn bản, hoặc là một lời nhắc nhở khác cho nhóm hoặc là một phần của chiến dịch tiếp thị nhỏ giọt chiến lược.

- Kris C., đánh giá đám đông G2 5 sao

Văn bản gốc