Ghi công - ActiveCampaign Vietnam | Phần mềm Marketing Automation Software dễ dùng, giá rẻ

Ghi công

Nếu bạn không thể theo dõi khách hàng tiềm năng, bạn sẽ có được khách hàng như thế nào?

Bạn có nên tập trung vào phương tiện truyền thông xã hội? SEO? PPC? Quảng cáo Facebook? E-mail? Phân bổ khách hàng cho bạn thấy những gì hoạt động tốt nhất và giúp tìm các kênh tiếp thị hiệu quả hàng đầu của bạn dễ dàng hơn.

Theo dõi từng con đường của khách hàng từ đầu đến cuối

Liệu phương tiện truyền thông xã hội hoặc tìm kiếm chuyển đổi tốt hơn? Điều gì làm cho khách truy cập của bạn có nhiều khả năng chuyển đổi? Ghi công cho phép bạn xem từng bước trong hành trình của khách hàng. Từ lần đầu tiên họ chạm vào trang web của bạn cho đến khi họ chuyển đổi.

Tìm hiểu những khách hàng tốt nhất của chúng tôi đến từ đâu và tiếp thị nhiều hơn vào khu vực đó

Cấm ActiveCampaign làm cho nó dễ dàng bằng cách cho phép chúng tôi theo dõi con đường của khách hàng từ đầu đến cuối. Chúng tôi có thể tìm ra những khách hàng tốt nhất của chúng tôi đến từ đâu và tiếp thị nhiều hơn vào khu vực đó.

- Andy C., đánh giá đám đông G2 5 sao

Hãy thử ghi nhận ngay hôm nay

Hãy dùng thử miễn phí. Không cần thẻ tín dụng. Thiết lập ngay lập tức.

Làm cho tiếp thị của bạn có lợi nhuận cao nhất có thể

Với sự ghi nhận, bạn sẽ biết những nỗ lực tiếp thị và quảng cáo nào đang tạo ra khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn, cho phép bạn tối ưu hóa chi tiêu quảng cáo và đưa ra quyết định kinh doanh sáng suốt hơn.

Hoạt động với theo dõi liên kết UTM hiện tại của bạn

Ghi công sử dụng các tham số UTM tiêu chuẩn của ngành để theo dõi các nguồn khách truy cập sau khi bật tính năng theo dõi trang web.

Thuộc tính dẫn đến chuyển đổi

Hãy dùng thử miễn phí. Không cần thẻ tín dụng. Thiết lập ngay lập tức.

Văn bản gốc